in bạt giá rẻ Diên Khánh

In hiflex – in phun quảng cáo – Decal -PP – Silk

Bạn đang có nhu cầu in bạt hiflex cho sự kiện quảng cáo ngoài trời, quảng cáo trong trung tâm thương mại? Bạn đang cần những banner khổ lớn, poster khổ lớn nổi bật, màu sắc thu hút, hấp dẫn sự chú ý của tất cả người dùng? Bạn đang phân vân muốn tìm cho mình địa chỉ in hiflex ở đâu uy tín giá hợp lý tại Diên Khánh. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không tham khảo ngay địa chỉ Công ty In Ấn Trí Bình Minh là một trong những xưởng in công nghệ hiflex khổ lớn uy tín chất lượng hàng đầu chắc chắc bạn sẽ hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Hãy đến với CÔNG TY TNHH IN ẤN TRÍ BÌNH MINH.Công ty chúng tôi  chuyên in hiflex khổ lớn làm bảng hiệu, hộp đèn, băng rôn, Pano, phục vụ sự kiện khai trương, hội thảo, triển lãm và hội chợ….

Chúng tôi với hệ thống máy móc hiện đại, trang thiết bị hiện đại cũng như nguồn lực nhân viên trình độ chuyên môn cao trực tiếp đảm nhiệm việc in ấn cho bất kỳ sản phẩm nào và đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng.

In ấn trong ngày – giao hàng nhanh

In ấn Trí Bình Minh còn cung ứng rất nhiều các dịch vụ in ấn hữu ích khác như in : decal,pp, in Uv, in backlit film,in vải dán tường,biển quảng cáo…

Để có thể nhận hàng nhanh quý khách vui lòng liên hệ hotline : 0905 590 938 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công Ty TNHH In ấn Trí Bình Minh

Địa chỉ  : Quốc lộ 1A Diên Thạnh,Diên Khánh,Khánh Hòa

               1028 Lê Hồng Phong,Phước Long,Nha Trang

Tell        :  0905.590.938

Website: www.intribinhminh.com

Fanpage  : In ấn – Quảng Cáo Trí Bình Minh

Email    : inantribinhminh365@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *